Làm tiếp thị liên kết Shopee thế nào cho hiệu quả ? - Ford C-Max Forum
 
LinkBack Thread Tools
post #1 of 1 Old 10-31-2020, 05:20 AM Thread Starter
Junior Member
 
Join Date: Oct 2020
Posts: 9
Làm tiếp thị liên kết Shopee thế nào cho hiệu quả ?

1. Tiếp thị kết liên Shopee (Shopee Affiliate) là ǵ?Shopee Affiliate hay Tiếp thị liên kết Shopee là chương tŕnh hợp tác giữa Shopee và các đối tác ( publisher) các người sở hữu website, blog, fanpage facebook, kênh youtube…có lượng người truy cập cố định. các bên sẽ nhận được huê hồng trương ứng nếu giới thiệu thành công đơn hàng trên website shopee.vn hoặc trên app Shopee tới người dùng hàng.
Việc này được vận hành theo cách các bạn lấy một link sản phẩm bất kỳ trên Shopee, sau đấy sử dụng hệ thống Shopee Vietnam Affiliate Program sản xuất để đáp ứng một link tiếp thị của riêng cho ḿnh. Tiếp đến bạn mang link này đi quảng cáo trên những phương tiện thích hợp, nếu có người nhấn vào link và tiến hành mua hàng th́ bạn sẽ nhận được phần trăm hoả hồng trong khoảng Shopee.
hai. các cách tiếp thị kết liên Shopee phổ biến hiện nay
Sẽ có rất nhiều thắc mắc ko biết hiện nay có bao lăm cách làm tiếp thị kết liên cho shopee và các cách đấy có đem tới hiệu quả thực thụ hay không. Phần thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều đó.
đầu cơ trang website
Đây là một trong những h́nh thức cơ bản nhất lúc làm tiếp thị liên kết. toàn bộ các người mới bắt đầu đều mường tượng việc lập một trang website để tiện dụng điều hành cũng như quảng cáo những link sản phẩm đến quư khách. mặc dù lập website là cách làm tiếp thị liên kết shopee chuyên nghiệp nhưng nó lại mất tương đối đa dạng thời gian.
dùng những nền móng social
Làm tiếp thị kết liên uy tín trên mạng phường hội là một trong các cách tiếp thị kết liên cho shopee hiệu quả và thuận lợi nhất hiện nay. Chính việc các trang mạng thị trấn hội phát triển vượt bậc và có tính lan tỏa mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây đă giúp cho nền tảng này trở nên phương tiện làm affiliate marketing khôn cùng tuyệt vời.

3. những lưu ư khi làm tiếp thị kết liên Shopee
Sau khi đă biết được một vài hướng dẫn làm tiếp thị liên kết shopee th́ bạn cũng nên Phân tích thêm 1 số lưu ư cần yếu để tiến hành chúng hữu hiệu, dưới đây là 2 lưu ư khi làm tiếp thị liên kết trên Shopee mà các bạn nên biết:
Thứ nhất, các bạn nên thật tử tế trong việc đầu tư về chất lượng nội dung và h́nh ảnh sản phẩm PR. Hăy đưa các lư do khiến quư khách nhận thấy nên sắm sản phẩm v́ công năng của nó chứ ko phải v́ các lời kêu gọi của bạn. quư khách hiện nay đă rất sáng tạo trong việc t́m tậu nên các lời khen sản phẩm quá đà đều có thể khiến các bạn mất đi các đơn hàng chất lượng. nếu có thể hăy thử trải nghiệm sản phẩm và đưa ra những lời review thật sự tâm thành, kể cả tốt hay xấu.
Thứ 2, các bạn nên xác định được đối tượng quư khách ḿnh hướng tới cũng như những thị trường “ngách” mà ḿnh am tường. Đừng nên "cố đấm ăn xôi" với các sản phẩm có hoa hồng cao khi mà bạn ko biết ǵ về nó. Việc bắt đầu từ các ngành ḿnh thông hiểu và vững mạnh bền lâu nó cũng đủ cho nguồn thu nhập của bạn tăng lên đáng kể.
4. Lời kết
Hy vọng với các chia sẻ về các cách sàn tiếp thị liên kết shopee trên đây sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn về mô h́nh kiếm tiền online này.
lehaly97 is offline  
Sponsored Links
Advertisement
 
Reply

Quick Reply
Message:
Options

Register NowIn order to be able to post messages on the Ford C-Max Forum forums, you must first register.
Please enter your desired user name, your email address and other required details in the form below.

User Name:
Password
Please enter a password for your user account. Note that passwords are case-sensitive.

Password:


Confirm Password:
Email Address
Please enter a valid email address for yourself.

Email Address:
OR

Log-in


Thread Tools
Show Printable Version Show Printable Version
Email this Page Email this PagePosting Rules  
You may post new threads
You may post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On

 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome