Affiliate marketing – Xu hướng mới trong marketing - Ford C-Max Forum
 
LinkBack Thread Tools
post #1 of 1 Old 11-06-2020, 08:07 AM Thread Starter
Junior Member
 
Join Date: Oct 2020
Posts: 9
Affiliate marketing – Xu hướng mới trong marketing

Trong một phóng sự ở VTV1, loại h́nh Marketing kiểu mới – Affiliate – được kể tới, khiến cho dù chỉ mới nhập khẩu vào Việt Nam nhưng – affiliate marketing– đă bứt phá trở nên h́nh thức quảng bá sản phẩm, nhà cung cấp được dịch vụ chọn lọc nhiều nhất.
1. Affiliate marketing là ǵ?


Affiliate marketing – hay c̣n được gọi là tiếp thị kết liên – là h́nh thức lăng xê sản phẩm hoặc nhà cung cấp của dịch vụ phê duyệt các trang mạng của đối tác tới với khách hàng. Tựu chung Affiliate marketing giống với mô h́nh môi giới ở môi trường truyền thống nhưng được tối ưu hơn để người mua có thể tiến hành trên môi trường online chuẩn y các kết liên.
đa dạng nghiên cứu đă chứng minh được, Affiliate Marketing là một trong những h́nh thức tiếp thị tốt nhất trong bán hàng và làm cải thiện tỉ lệ chuyển đổi. Đây là một kênh tiếp thị mạnh mẽ v́ mọi người thường hay tin tưởng ư kiến của người họ quen và tin tưởng như gia đ́nh, bạn bè, người nổi danh trên mạng phường hội hay các ngôi sao.
hai. Mô h́nh Affiliate marketing và lợi ích.

mô phỏng này gồm 4 thành phần chính:
 • Advertiser: hay c̣n gọi là dịch vụ sản phẩm nhà cung cấp, với mong chờ gia tăng tuyệt vời kinh doanh trực tuyến bằng cách trả tiền cho bên thứ ba giới thiệu sản phẩm của họ.  Publisher: các người trực tiếp thực hiện lăng xê sản phẩm của nhà cung cấp qua những kênh online để lôi kéo quư khách t́m sản phẩm của dịch vụ  Affiliate Network: màng lưới tiếp thị kết liên như một bên trung gian kết nối những nhà sản xuất với nhau, tạo những đường dẫn, banner quảng bá cho sản phẩm… đóng vai tṛ Đánh giá hữu hiệu của việc truyền bá, khắc phục mâu thuẫn, thu tiền và thanh toán huê hồng cho các đối tác tham dự.  User: chính là những người dùng sản phẩm hoặc dịch trực tiếp của nhà cung cấp phê duyệt h́nh ảnh nội dung đăng vận chuyển website, blog hay một số kênh digital marketing khác.

lợi ích của Affiliate marketing đem đến khá rơ rệt.
 • lợi ích Đầu tiên nó đem đến ấy là tối ưu giá cả PR, Affiliate hoạt động trên mô phỏng tính phí truyền bá – Cost per Action – tức thị chỉ lúc nào kích chuột hoàn thành mục đích th́ nhà cung cấp mới mất phí. Ko giống như quảng bá Google Ads tính phí trên lượt nhấn hay truyền bá Facebook được tính dựa trên số lần hiển thị, Affiliate chỉ tính phí huê hồng lúc nào bạn bán được sản phẩm.  Tạo sự tiện dụng và linh hoạt: Affiliate marketing sắp như chơi bó buộc môi trường làm việc, thời gian làm việc, linh động lựa chọn những sản phẩm phù hợp với thị trường ở từng thời điểm.
3. Làm Affiliate Marketing khó hay dễ?
Tuy là mô h́nh marketing đem tới phổ quát ích lợi và cả lợi nhuận cho người tham gia, nhưng theo số liệu từwarriorforum.com tỉ lệ thất bại lúc khởi đầu với tiếp thị kết liên đă chạm ngưỡng 95%. Do vậy, cần phải chuẩn bị cho ḿnh các kĩ năng, tư duy:
 • Làm Affiliate marketing cần một công đoạn để thành lập và tối ưu những chiến lược marketing thích hợp nhằm mục đích lôi kéo được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. Ngoài bỏ thời gian th́ phải vung phí cả chi phí để duy tŕ và phát triển các kênh này.  Trong Affiliate marketing mọi sản phẩm dịch vụ đều có thể tiếp thị, Chính v́ vậy đôi khi v́ hoả hồng cao mà lựa chọn bỏ qua những sản phẩm có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng thuận lợi. Việc quy tụ vào một lĩnh vực nhà sản xuất cụ thể cũng không kém phần quan trọng trong Affiliate.
Sàn tiếp thị liên kết đang trở thành thiên hướng được yêu thích của Marketing Online. Để có thể khai triển được Affiliate Marketing các tri thức về SEO và Google Adwords, Social Media các bạn phải nắm chắc.
lehaly97 is offline  
Sponsored Links
Advertisement
 
Reply

Quick Reply
Message:
Options

Register NowIn order to be able to post messages on the Ford C-Max Forum forums, you must first register.
Please enter your desired user name, your email address and other required details in the form below.

User Name:
Password
Please enter a password for your user account. Note that passwords are case-sensitive.

Password:


Confirm Password:
Email Address
Please enter a valid email address for yourself.

Email Address:
OR

Log-in


Thread Tools
Show Printable Version Show Printable Version
Email this Page Email this PagePosting Rules  
You may post new threads
You may post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On

 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome