“ Tip “ làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam - Ford C-Max Forum
 
LinkBack Thread Tools
post #1 of 1 Old 11-02-2020, 04:59 AM Thread Starter
Junior Member
 
Join Date: Oct 2020
Posts: 9
“ Tip “ làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam

Nên làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam hay nước ngoài? Đây chắc hẳn là một thắc mắc mà rất nhiều những người mới bắt đầu đều câu hỏi. Nhưng đối với câu hỏi này chúng ta chẳng thể có câu giải đáp chuẩn xác được. Bài viết bữa nay chúng ta sẽ phân tích về thị trường nước ngoài và Việt Nam để tự t́m câu tư vấn cho ḿnh.

1. bạn có thể bắt đầu với số vốn rất ít
 • Việc đăng kư những chương tŕnh tiếp thị đều là miễn phí  bạn không cần phải phân phối hay lưu trữ hàng hóa  các bạn không cần phải lớn mạnh một hệ thống chăm nom quư khách
hai. bạn có thể tự làm chủ công việc của ḿnh
 • Với Affiliate, các bạn hoàn toàn làm chủ công tác của ḿnh. các bạn có thể làm việc bất ḱ lúc nào các bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, có thể làm ở nhà, quán cà phê,…bất ḱ chỗ nào các bạn muốn chỉ cần có mạng internet.  bạn có thể kiếm được hàng ngàn đô la mỗi tháng ví như bạn tập trung và đầu cơ thời ḱ vào công việc Affiliate. Sau một thời ḱ, công tác tiếp thị của bạn đă bền lâu có thể tạo ra thu nhập thụ động ngay cả khi ngủ.
3. mô phỏng Affiliate Marketing rất dễ để lớn mạnh quy mô to
 • Affiliate là một h́nh thức buôn bán có thể mở rộng. Thậm chí, lúc việc buôn bán của bạn quá tốt và các bạn có quá phổ quát việc phải xử lư, bạn có thể thuê thêm người làm online mà giá cả vận rẻ v́ bạn không cần phải thuê văn pḥng.  các bạn có thể trở nên người đi đầu bằng cách khám phá một ngành nghề dọc hoặc ngỏng thị phần mới mà không ai nghĩ rằng họ có thể kiếm được tiền từ đấy.


4. Đây là một công việc thú vị với các người thích sự cạnh tranh
Đối với những người yêu thích việc nghiên cứu th́ việc phân tích và đo lường hữu hiệu PR lúc làm Affiliate Marketing sẽ khôn cùng thú vị. Về đơn thuần, bạn phải liên tục cạnh tranh để làm vượt trội truyền bá sản phẩm của ḿnh lôi kéo khách hàng trong vô khối những truyền bá tương tự. dị biệt với việc bạn đi chạy quảng bá thuê có thể đạt được cho các bạn kinh nghiệm, chạy quảng cáo Affiliate có thể đem lại cho các bạn 1 số tiền thật.
5. các bạn có thể bán bất kỳ thứ ǵ các bạn thích
không người nào có thể bắt các bạn làm việc với người mà bạn ko thích hay bắt buộc bạn bán sản phẩm mà bạn ko tin tưởng được. các bạn có thể chọn bán thứ bạn thích và tin tưởng, việc ấy cũng giúp việc bán hàng của bạn hữu hiệu hơn rộng răi v́ bạn không cần phải nói những điều bạn nghĩ là không đúng sự thực.
1 vài điểm yếu[/b]
 • Để tham dự lĩnh vực ph́ nhiêu và giàu tiềm năng này bạn cũng phải đầu cơ cực nhiều thời gian và công sức để học hỏi trau dồi cho ḿnh phổ quát kỹ năng như thông minh content, kĩ năng chạy quảng cáo, đo lường, phân tích và tối ưu quảng cáo.  ví như các bạn muốn tham gia Affiliate ở thị trường nước ngoài th́ bạn cần phải trau dồi thêm rất nhiều yếu tố như ngoại ngữ, kỹ năng Đánh giá sản phẩm và T́m hiểu thị phần ở một nơi các bạn không sinh sống. ấy thực sự là một thách thức lớn mà bạn phải trau dồi bản thân không ít để vượt qua. tuy nhiên, ví như vượt qua rào cản đấy, các bạn cứng cáp sẽ nhận được một mức thu nhập cao và ổn định bởi thị phần Affiliate ở nước ngoài vững mạnh và nhu cầu tậu t́m online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam cực nhiều.
Xem chi tiết vềaffiliate marketing platformtại tiepthilienket.online
lehaly97 is offline  
Sponsored Links
Advertisement
 
Reply

Quick Reply
Message:
Options

Register NowIn order to be able to post messages on the Ford C-Max Forum forums, you must first register.
Please enter your desired user name, your email address and other required details in the form below.

User Name:
Password
Please enter a password for your user account. Note that passwords are case-sensitive.

Password:


Confirm Password:
Email Address
Please enter a valid email address for yourself.

Email Address:
OR

Log-in


Thread Tools
Show Printable Version Show Printable Version
Email this Page Email this PagePosting Rules  
You may post new threads
You may post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On

 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome