“ Make Money “ with Affiliate marketing - Ford C-Max Forum
 
LinkBack Thread Tools
post #1 of 1 Old 11-05-2020, 03:46 AM Thread Starter
Junior Member
 
Join Date: Oct 2020
Posts: 9
“ Make Money “ with Affiliate marketing

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn đăng kư tiếp thị liên kết mà chưa có đa dạng kinh nghiệm hoặc kĩ năng về Online Marketing. các bạn hoàn toàn vẫn có thể bắt đầu làm tiếp thị liên kết trên mạng phường hội. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thức đơn thuần để có thể quảng bá link tiếp thị liên kết hữu hiệu trên mạng phố hội.


Tiếp thị kết liên trên Facebook cá nhân (Trang cá nhân):[/b]
Vâng, tại sao lại ko tận dụng những ǵ bạn đang có sẵn, facebook tư nhân của chính các bạn là nơi các bạn có thể dùng để khởi nghiệp buôn bán tiếp thị kết liên. đương nhiên muốn đem tới hoàn hảo khi buôn bán trên trang tư nhân cũng phụ thuộc vào một vài điều kiện như: số lượng các bạn bè của bạn, lượt follow, sản phẩm các bạn đăng lên có phù hợp thị hiếu….Bạn nào chưa biết cách mở tính năng follow th́ lên google search nhé.
chú ư đừng vào mấy group t́m bán v́ trong ấy toàn người bán thổi, vào những group có người tiêu dùng nhé. ví dụ bán sản phẩm cho mẹ và bé th́ vào mấy group hội bà mẹ san sớt kinh nghiệm nuôi con chẳng hạn, đừng vào group sắm bán sản phẩm cho mẹ và bé.
Tiếp thị liên kết trên Fanpage: [/b]
giả dụ các bạn sở hữu một Fanpage có lượng fan to th́ có thể tận dụng để bán những sản phẩm can dự một cách thuần tuư. bạn nên phối hợp cộng chatbot để tương tác tốt hơn với fan của các bạn. lúc cần có thể bắn tin khuyến măi, sản phẩm, sự kiện cho fan để nhận được đa dạng phản hồi hơn. trong khoảng khi lượng reach bất chợt ngày càng bị Facebook siết chặt th́ buôn bán miễn phí từ Fanpage bị giảm hữu hiệu rất nhiều. nếu muốn tăng lượng tiếp cận các bạn bắt buộc bỏ giá cả để chạy ads. Xem hướng dẫn chạy ads tại đây
Tiếp thị liên kết trên Fanpage
1 vài cách cải thiện tương tác trên page:
 • – Cập nhật những bài viết có ích liên tục, tạo giá trị cho người xem.  – Cập nhật những trend đang hot trên facebook  – Kéo các bạn bè trong khoảng trang cá nhân sang.  – san sớt bài viết trong các group to  – Chạy Ads  ….
Cách làm: Copy link tiếp thị kết liên kèm phổ quát h́nh ảnh sản phẩm (Carousel), biểu hiện, thông tin khuyến măi đăng lên cho quyến rũ.


Tiếp thị kết liên trên Group:[/b]

bạn hăy thành lập các group, cộng đồng những người có khả năng trở nên khách hàng của các bạn, cung cấp những nội dung có ích tạo trị giá cho quư khách. Sau lúc group mang tới số lượng thành viên cố định bạn có thể thực hiện bán sản phẩm một cách khéo léo.
Lưu ư: Đừng spam sản phẩm liên tục đến khách nhé, hăy share hoặc cung ứng những nội dung khác để người xem cảm nhận được giá trị từ group của các bạn, chứ không người ta ko tương tác hoặc out group th́ toi.
1 vài cách cải thiện tương tác group:
 • – cung ứng những nội dung có lợi liên quan.  – Tạo những sự kiện, minigame kích thích tương tác của những thành viên.  – các nội dung có tính chất tranh luận để khuyến khích thành viên nêu quan điểm.
Cách làm: như vậy ở trên lấy link tiếp thị liên kết của các bạn để tạo bài viết.
Ngoài Facebook bạn có thể tận dụng các mạng xa hội khác như: instagram, zalo…Nhưng để làm bền lâu các bạn cần phải tạo một website tiếp thị liên kết cho riêng ḿnh để có thể tụ hội traffic từ đa số các nguồn về một nơi rồi từ từ chuyển traffic thành tiền. Trong bài hướng dẫn Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo website tiếp thị liên kết đơn thuần.
tham khảo thêm các bài viết về cách đăng kư affiliate marketing hăy tầm nă cập vào trang sàn tiếp thị liên kết ngay nhé!!!
lehaly97 is offline  
Sponsored Links
Advertisement
 
Reply

Quick Reply
Message:
Options

Register NowIn order to be able to post messages on the Ford C-Max Forum forums, you must first register.
Please enter your desired user name, your email address and other required details in the form below.

User Name:
Password
Please enter a password for your user account. Note that passwords are case-sensitive.

Password:


Confirm Password:
Email Address
Please enter a valid email address for yourself.

Email Address:
OR

Log-in


Thread Tools
Show Printable Version Show Printable Version
Email this Page Email this PagePosting Rules  
You may post new threads
You may post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On

 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome